Ải Tam Quốc Alpha Test, tặng thưởng hấp dẫn

Sau khi liên tục khơi gợi trí tò mò của game thủ bằng trailer với nhiều tính năng độc đáo, Ải Tam Quốc đã cho gamer thử nghiệm trò chơi vào sáng ngày 16/06/2014 trên 02 nền tảng Android và iOS. Kèm theo đó, Nhà phát hành tổ chức hàng loạt sự kiện với những phần quà giá trị sẵn sàng cho Close Beta sắp tới.

Trước đó, vào ngày 12/06, fanpage của Ải Tam Quốc cũng đã rục rịch game thủ tham gia sự kiện bằng cách mời gọi bằng hữu cùng chí hướng. Tại đây, những game thủ tích cực sẽ có cơ hội dành cho mình những thẻ điện thoại 500K cùng hàng loạt giftcode đầy giá trị trong game để sẵn sàng xây dựng cơ đồ.

teaser

Bên cạnh đó, vào đúng 11:00 ngày 16/06/2014, Ải Tam Quốc sẽ khai mở vùng đất Hứa Xương tạo điều kiện cho chư vị tướng quân thỏa thích vẫy vùng, tái hiện lại lịch sử Tam Quốc cũng như kết giao huynh đệ với những game thủ khắp mọi miền. Sau giai đoạn thử nghiệm, mọi tài khoản của game thủ sẽ không bị xóa, kèm theo đó hàng loạt chuỗi sự kiện cực hấp dẫn cho tân thủ như Chiêu Mộ Võ Tướng, Tân Nhân Vương, Uy Chấn Thiên Hạ, Túi quà nhỏ – Phần thưởng to

 

chien-truong-koc-liet-2-1-

 

Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự ra mắt server Hứa Xương, nhà phát hành Me Corp đã sửa soạn hàng ngàn giftcode đầy giá trị trao tặng người chơi bằng sự kiện “Giftcode Trao Tay – Thỏa Sức Khám Phá”. Người chơi mới sẽ nhanh chóng được trải nghiệm đầy đủ tính năng của Ải Tam Quốc nhanh nhất với giá trị giftcode lên đến 30 Vạn Bạc, 400 Uy Danh, 5.000 Chiến Công, 10 Quân Lệnh có thể nhận ngay khi game vừa ra mắt.

 

quan-hung-hoi-tu

 

Với việc sở hữu tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phụcẢi Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cuộc chiến hào hùng đã đi vào sử sách.

Cùng hướng đến Ải Tam Quốc, xây dựng cơ đồ, chiêu hiền đãi sĩ ngay hôm nay.

Hẹn gặp các bạn trong server đầu tiên của game!