Đánh giá game ải tam quốc sau nửa năm phát hành

Ải Tam Quốc là một trò chơi nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, lôi cuốn người chơi vào cuộc chiến chống lại nạn giặc khăn vàng do Trương Giác đứng đầu khiến thiên hạ đảo lộn. Game thủ sẽ hóa thân thành các nghĩa sĩ giúp vua dẹp loạn giặc, mang lại hòa bình cho đất nước.

ai-tam-quoc-danh-gia

Nhận xét của game thủ ải tam quốc

Ải Tam Quốc đã thu hút, lôi cuốn một số lượng game thủ, thảo luận cách chơi ngay trong trò chơi. Nhờ giao diện thoáng, dễ làm quen nên các tân thủ sẽ không quá bỡ ngỡ với dòng game chiến thuật như game ải tam quốc.

Chỉ áp dụng công nghệ đồ họa 2D nhưng giao diện đều hiển thị rõ ràng, các chi tiết vẽ tay hiện lên sắc nét tái hiện một Tam Quốc hoàn hảo ngay trên điện thoại. Về lối chơi Ải Tam Quốc sẽ khiến những game thủ auto thất vọng auto đã bị loại bỏ, mọi thao tác hoàn toàn thủ công.

ai-tam-quoc-danh-gia-2

Hệ thống chiến thuật đầy phức tạp khiến người chơi tốn thời gian trước mỗi trận đấu. Khi áp dụng các trận pháp,  nâng cấp và huấn luyện võ tướng cũng như cường hóa trang bị là điểm mới trong game.

Theo cho dù người chơi ít đọc truyện Tam Quốc đi chăng nữa thì Ải Tam Quốc vẫn là một tựa game với các chức năng để bạn đắm chìm và trải nghiệm.Game được phổ biến trên cả hệ điều hành Android và iOS, 2 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra còn có một thể loại game bài khá được cộng đồng quan tâm đó chính là iOnline, để tải game các bạn vào http://gameionline.net/