Địa chỉ thu mua laptop cũ máy tính cũ tận nhà tại Hà Nội

Để chọn một địa chỉ thu mua laptop cũ máy tính cũ ở khu vực Hà Nội là không hề dễ dàng. Đặc biệt là người dùng ở các tỉnh ngoại thành khu vực Hà Nội. Vậy làm sao để chọn một cửa hàng công ty thu mua hàng uy tín và mua hàng tại Hà Nội? An Phát chúng tôi tự tin nói rằng: Chúng tôi là công ty chuyên thu mua laptop cu và bán laptop cũ uy tín và chế độ giao hàng linh động nhất Hà Nội.

thu-mua-may-tinh-laptop-cu

Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao
+ Thanh lý Thu mua bán máy tính cũ giá cao Hà Nội, laptop, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử.
+ Sửa chữa máy tính laptop, đồ văn phòng.
+ Dịch vụ tận nhà khách hàng.
+ Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật
+ Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu.
+ Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay.
+ Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính: Phòng máy CTY, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.
+ Thu mua các loại Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình. Mua thanh lý tiệm net giá cao cả máy hư, máy lạc hậu giá cao IBM, Compaq, HP, Dell.
+ Mua các loại Màn Hình và thiết bị rời: Mainboard, hdd, case, nguồn, ổ CD, máy in, máy photo, – UPS (lưu điện), máy lạnh, ổn áp, TV cũ… (hư cũng mua.
+ Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 24/24h.

Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy , trong trường hợp khách hàng không thể xem thông tin máy, chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem máy và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển.

Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất. Đặc Biệt là đơn vị thu mua cao hơn bất kỳ đơn vị thu mua khác từ 100.000 vn đồng trên 1 đơn vị sản phẩm

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cu. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.