Game di động mới Ai Là Vua sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 18/8

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game di động mới Ai Là Vua sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 18/8 tới.

Để tóm tắt 3 điểm đặc sắc của Ai Là Vua, chỉ cần gói gọn trong 3 yếu tố: Đẹp – Lạ – Vui. Trò chơi được phát hành song song trên cả 2 nền tảng IOS và Android, giúp việc tham gia chơi cùng bạn bè vô cùng thuận tiện. Trang teaser của game cũng đã được ra mắt từ ngày 17/8/2015 với đầy đủ thông tin ra mắt.

Với phong cách Chibi dễ thương nhưng được vẽ rất chi tiết và cá tính, Ai Là Vua dễ dàng chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các hiệu ứng kỹ năng cũng rất hoành tráng “rung cả màn hình”. Nét độc đáo của Ai là Vua nằm ở việc chia đội hình đậm chất chiến thuật với Tiền quân, Trung quân, Hậu quân làm gợi nhớ đến những huyền thoại webgame như Tam Quốc Truyền Kỳ hay Long Tướng.

Đặc biệt tính năng Chiến Thần siêu độc đáo, nếu bạn hạ gục Boss Thế Giới thì kỳ đánh boss tiếp theo, chính bạn sẽ trở thành Boss. Cảm giác biến thành trùm, chiếm giữ vị trí đứng đầu thiên hạ kèm theo phần thưởng cực lớn trong tay thật khó cưỡng nổi.

Top game mobile hứa hẹn gây bão cộng đồng game thủ Việt nửa cuối tháng 8. Ngoài ra game ionline cũng đang hứa hẹn rất nhiều điều, chi tiết game tại http://ionline.net.vn/