Game Tứ Thần Mở Closebeta Đón lượng người chơi khủng

Tứ Thần, “trò chơi sang chảnh” độc đáo dành cho “nhà nghèo”

Tứ Thần được biết đến là gMO 2,5D với bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, tồn tại các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ. Tương truyền rằng khi tứ thần tồn tại cũng là lúc “Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong”. Cuộc chiến giữa các thế lực để tranh giành Ngọc tỉ vốn đã căng thẳng nay lại càng thêm hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các thế lực tự xưng là Tứ Thần.

[IMG]

Thời gian qua, dù không ít tựa gMO cập bến nước nhà nhưng  Tứ Thần vẫn là một trong những sản phẩm hiếm hoi để lại nhiều ấn tượng nhất nhất bởi những nét “phá cách” của mình. Một trong số đó phải kể đến việc trò chơi Tứ Thần trên Android được “dán mác” gMO cho “người chơi nghèo”. hiện tại , không ít gamer đã phải kêu trời vì NPH Việt thiên vị các “dân chơi” mà bỏ bê các “boy bánh nghèo, nhà nghèo”.

Với nền đồ họa 2,5D mượt mà đẹp mắt, bộ cài gọn nhẹ (hơn 50 MB với cả Android và cửa hàng IOS ) và chỉ cần mobile cấu hình thấp cũng “nghiền” trò chơi thoải mái, Giftcode Tứ Thần được đánh giá là tựa gMO “sang chảnh” với cộng đồng Smartphone đời thấp.

Game tứ thần chính thức Close beta không reset

[IMG]

Tựa gMO ‘sang chảnh’ cho ‘game thủ nghèo’ mang tên Tứ Thần đã chính thức tiến hành Closed Beta và khi chuyển sang giai đoạn khai mở Beta, toàn bộ dữ liệu của các bạn sẽ được bảo lưu. Động thái này được game thủ ủng hộ nhiệt tình và cũng cho thấy sự “tự tin” khi phát hành Tứ Thần của MCCorp.

[IMG]

Với những gì đã thể hiện trong ngày đầu ra mắt , không khó để nhận ra Tứ Thần đã thu hút được một lượng rất lớn gamer tham gia dẫn đến tình trạng “tắc nghẽn giao thông”. Nhiều người chơi đã phải thốt lên: “Người đông hơn quái”.

Trong ngày Closed Beta, không khí trên các Fanpage, Hội nhóm của Tứ Thần càng lúc càng nóng hơn và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngoài những chia sẻ bàn luận về trò chơi như: “hò” nhau lập bang hội, đặt tên bang; chia sẻ các kênh phát Giftcode…vv Và với tình hình khẩn cấp đó, trò chơi tứ thần đã phải open server thứ 2 mang tên Bạch hổ chỉ 1 ngày sau close beta và mở server  Thanh Long, điều này chứng tỏ sức hút của tựa game này với các game thủ nước ta

game tứ thần cực kỳ hấp dẫn với 4 class nhân vật chính: chiến binh, tiên linh, huyền vũ, mị ảnh

[IMG]

Đi kèm với việc khai mở server mới, các event hấp dẫn vẫn tiếp tục được trò chơi Tứ Thần tổ chức để người tham gia khám phá và “rinh” về những phần quà thú vị: Hóng Tứ Thần – Hốt Quà KhủngChạy Đua Cùng Tứ Thần…vv.

Nào hãy cùng tải trò chơi tứ thần cho android về ngay cho dế yêu của bạn và trải nghiệm một thế giới thần thoại thật sự cùng những linh thần.

Trang tải game: http://tuthan.net/tai-game/

Game hiện có 2 phiên bản dành cho android và IOS, windowphone sẽ được cập nhật trong thời gian tới nha.