Làm sao để vượt Phụ Bản Ải Tam Quốc

Phụ bản là một đặc sắc cực hay trong game Ải Tam Quốc. Càng phá được nhiều phụ bản, bạn sẽ càng chiêu mộ được nhiều tướng mạnh, và còn mở những map ẩn và tìm cho mình những trang bị khủng nữa đấy. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game, việc tham gia vượt ải phụ bản sẽ có những lúc đánh thua và không thể vượt qua. Các Tướng Quân đừng nản lòng, có thể do bạn chưa nâng cấp sức mạnh bản thân.. lúc này các bạn chỉ việc thực hiện các bước sau sẽ vượt qua ải một cách dễ dàng:


ai-tam-quoc-8

Rà soát lại những tính năng và nâng cấp bản thân


 Những tính năng mà các bạn cần rà soát lại gồm:

  •  Quan Phủ: nâng tối đa có thể.
  •  Tiệm: nâng tối đa có thể.
  •  Trận pháp: Một tướng tài đi kèm với một binh lực hùng hậu và trang bị tốt nhưng nếu như cách bày binh bố trận không hợp lý thì sẽ không phát huy tác dụng đến mức tối đa. Cách thiết lập trận pháp nhằm hỗ trợ cho Võ Tướng và cách bày trận, sắp xếp Võ Tướng nào đứng trước và đứng sau, sao cho hợp lý nhất để có thể vượt ải phụ bản thành công cũng như PK với người chơi khác trong game. Tất nhiên để tăng thêm phần hiệu quả các bạn có thể thăng cấp trận pháp nhằm tăng điểm cộng cho trận pháp đó cho Võ Tướng khi trong quá trình vượt ải hay PK.
  • Tìm trang bị: Nếu như bạn đã có Võ Tướng cấp cao và tư chất tốt nhưng lại thiếu trang bị thượng đẳng thì chẳng khác nào như: “Chim gãy cánh” vì thế tính năng tìm trang bị sẽ hỗ trợ cho người chơi khi thiếu trang bị để trang bị cho Võ Tướng. Ngoài ra có thể kiếm trang bị cấp cao hơn ở các ải phó bản đã đi qua.
  • Lĩnh ngộ: Nhằm tăng điểm tìm năng cho Võ Tướng tăng khả năng chiến đấu gồm những điểm như sau: Chỉ Huy, Võ Lực, Trí Lực.
  • Cường hóa: Một phần không thể thiếu khi kết hợp với trang bị, nếu như không cường hóa trang bị thì dù trang bị có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể phát huy tác dụng đối đa sức mạnh Võ Tướng. Cần cường hóa trang bị ngang với cấp Quan Phủ.
  • Đột tiến: Nếu như một Võ Tướng có cấp quá thấp thì có nghĩa các điểm chỉ số nội tại liên quan sẽ thấp và chưa kể kéo luôn hệ lụy không đủ cấp để có thể dùng trang bị cấp cao hơn.

TIP: Trong quá trình tham gia vượt ải hay đấu PK với những người chơi khác thì sẽ hao hụt binh sĩ, vì thế nếu như bạn cứ đấu mãi như sẽ chắc chắn bạn sẽ nhận lấy phần thua cho dù bạn có: Tướng Tài level cao, trang bị khủng, trận pháp hay, cường hóa max thì nếu như binh sĩ của bạn chỉ còn một ít thì không thể nào đánh thắng người chơi khác hay tham gia vượt ải.

–> Vì thế bạn cần vào kiến trúc: “Doanh trại” để bổ sung binh sĩ cho mình sau vài trận đấu trong game.

 

Làm tốt những điều này, tin rằng việc vượt ải qua một phụ bản không còn là điều khó khắn nữa.

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ cùng game Ải Tam Quốc

Tải game ải tam quốc tại đây!