Những dự án thành công của TNR HOLDINGS trên thị trường BĐS

TNR Holdings Việt Nam – Bước chân vững chắc

Thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiểu khởi sắc trong 2015 và khác lạ đổi mới từ giữa năm và lượng giao dịch đã chuyển biến tích cực. Nguồn cầu gia tăng bởi vì những chế độ kích cầu của nhà nước. Trong đó, cuối năm 2015, nhiều dự án vẫn đang rục rịch triển khai để trình làng thị trường những tác phẩm văn minh hơn, sản xuất hơn so với những tác phẩm trước đây.

tong-quan-gold-season

Khi đánh giá về TNR, về những thành tựu bước đầu nhưng họ đạt được xuất phát từ những sáng kiến hết sức thế hệ mẻ, mới lạ, đánh đúng tâm lý của khách hàng đồng thời tạo cho họ sự trải nghiệm nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được.

Trường hợp đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là dự án bất động sản Goldmark City, hầu hết những khách hàng, những nhà đàu tư đều choáng ngợp với kỷ lục : Dự án có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” hay như dự án thứ 2 Goldsilk Complex với sáng tạo thu hút mọi người dù thế hệ chỉ nghe lần đầu ” Biểu tượng thế hệ của quận Hà Đông” và điều tương tự với GoldView là không gian sống tuyệt vời bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh với khu vườn treo và đài phun nước cách mặt đất 80m, và cuối cùng dự án đang cực kì hấp dẫn “Manhattan trong lòng hà nội”, chủ đầu tư Chung cư 47 Nguyễn Tuân là TNR

Với độ phủ thương hiệu cực to bằng sáng kiến mới lạ khiến khách hàng không khỏi mừng cuống thì TNR còn nhiều chương trình tri ân khách hàng khi ủng hộ những sản phẩm bds chất lượng

Những phần tiến thưởng giá trị như nguồn động lực lớn lao đến mọi khách hàng và cũng là những cú hích tạo sự phát hành thị trường ở những giai đoạn tiếp theo của dự án.

Không có quá nhiều bất ngừ khi các dự án tiếp theo càng thú vị được nhiều khách hàng tiềm lực và những khách hàng đã qua sử dựng. Đồng thời những chế độ ưu đãi và hỗ trợ tài chính là những điểm nhấn tiếp theo giúp khách hàng thuận lợi sở hữu những căn hộ trong mơ của dự án, có thể biết đến như vốn vay 4,99% cho 36 tháng đầu tiên khi mua căn hộ.

Vậy kết quả nhưng TNR Holdings đã đạt được là: chiếm hữu hàng loạt những dự án hot ở 2 thành phố to nhất cả nước: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh: Goldsilk Complex, The GoldView,Goldseason, TNR Tower… Quy mô của những dự án này lên tới 8000 căn hộ cao cấp và con số 3500 căn hộ đã có chủ trong năm 2015 đã chứng tỏ bước đi mạnh mẽ trong thị trường bất động sản của TNR.

Tại các chung cư, kiến tạo chủ đạo căn hộ trên 1 mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng (phòng ngủ, phòng sách, phòng chức năng..) với khu sinh hoat chung (phòng khách, phòng ăn, bếp…) Với kiến tạo cũ, người dùng sẽ chạm mặt không ít phiền phức khi khách đến nhà có thể nhìn thấy các phòng ngủ, không có không gian sinh hoạt riêng khi có người lạ đến thăm nhà tạo nên một cảm giác tức giận.

Toà Summer2, với sự xuất hiện của những căn hộ duplex đã tạo nên một giá trị mang tầm phong cách của dự án. Tầng một là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là không gian riêng tư, dành để nghỉ dưỡng với 2 phòng ngủ riêng biệt cùng phòng làm việc và các phòng tác dụng khác.

Bên cạnh đó việc chiếm hữu những căn hộ duplex sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu như ở trong một căn biệt thự dưới mặt đất. Với không gian 2 tầng giúp gia chủ thoả sức ý tưởng, bày trí nội thất, xây dựng khác nhau. Từ ban công view ra là khoảng xanh mát mắt với bể tràn chân mây, khoảng xanh xung quanh giúp tạo cảm giác thư thái như ở nhà

Có thể bạn quan tâm: