Thi công nhà phố phần thô giá rẻ 2016

Giá xây dựng phần thô là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay, với nhiều những đơn vị thi công trên thị trường hiện nay làm sao quý khách có thể chọn được nhà thầu uy tín ?

Với nhiều những người thợ có tay nghề cao trong nhiều năm đi làm – Công Ty Hoàng Linh chuyên về xây dựng nhà phố bao luôn từ phần thô từ A đến Z mà quý khách có thể yên tâm chọn lựa. Địa chỉ này đã có nhiều công trình thi công lớn quy mô đơn vị rộng rãi và thật sự tạo được niềm tin cho khách hàng.

congtyxaydung

Chúng tôi hiểu rằng một căn nhà tốt – luôn là mong muốn của nhiều gia chủ bởi đây có thể là nơi gắn bó với ta lâu dài nhất, các thành viên trong gia đình được bảo vệ nắng mưa tốt nhất và chính thế mà chúng tôi đã chọn nghề “làm dâu trăm họ” này.

Quý khách đang có nhu cầu về xây dựng nhà phố và chưa tìm được đơn vị nào chuyên về thi công phần thô tốt nhất có thể liên hệ ngay thông tin bên dưới :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG LINH

Địa chỉ : 85/6y Trần Văn Mười, ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM

ĐT : 0932.090.098

Email : [email protected]

Đây là một trong những công ty chuyên ngành xây dựng, được người tiêu dùng bình chọn là uy tín và có Báo giá xây dựng phần thô năm 2016 chuẩn rẻ nữa. Ở đây luôn đảm bảo mang lại cho chủ nhà một dịch vụ thi công xây dựng nhà phố với chi phí như mong muốn đảm bảo vật tư chất lượng và hiệu quả nhất.

Chuyên :

1.Thiết kế nội thất nhà phố.

2.Thi công xây dựng phần thô.

3.Tư vấn trọn gói thi công xây dựng nhà phố.

4.Cung cấp các nơi bán nguyên vật liệu có giá sỉ tốt nhất.

Ưu điểm :

1.Hơn 10 năm trong nghề, có khá nhiều kinh nghiệm.

2.Chuyên thi công phần thô cho nhà phố.

3.Đạt chuẩn công ty xây dựng của năm 2016.

4.Sở hữu nhiều nhà cung cấp nguyên vật liệu làm chi phí xây nhà giảm đáng kể.

dongiaxaydungnhaphantho

Phần thô trong nhà phố, bao gồm khá nhiều từ sơn tường, chống thấm cho đến đào hố ga, lắp đường dây điện, internet,….và cả thiết bị vệ sinh.

Đừng tưởng giai đoạn này dễ dàng, nó ảnh hưởng cả toàn bộ căn nhà phố của quý khách đó vì vậy hãy sáng suốt chọn một đơn vị thật tốt để có báo giá chuẩn và thi công đúng tiến độ.