Thi công tranh đá ốp tường cực đẹp ở gầm cầu thang

Không gian gầm cầu thang là một không gian thường rất chật hẹp, méo mó và thiếu ánh sáng nhiều người nghĩ cách làm sao để có thể che được vị trí này quả là một việc khó khăn, nhưng bạn biết không nếu chúng ta biết cách tận dung trang trí bằng tranh đá nghệ thuật ốp tường bảo đảm sẽ mang đến một nơi chẳng những đẹp mà còn tuyệt vời cho vấn đề phong thủy hiện tại.

Tranh đá không chỉ là để trang hoàng trên những khung ảnh, mà giả dụ bạn khéo léo thì việc decor dành cho bức tường dưới gầm cầu thang là một trong những điều mới mẻ vừa làm đẹp không gian này lại có thể mang đến một trong những cách hợp phong thủy nhất.

tranhdaoptuongdep

*Lợi thế khi trang trí dưới gầm cầu thang
– Che lắp khoảng trống gầm cầu thang.
– Tạo nên một nét đẹp sang trọng hơn.
– Hợp phong thủy cho nhà hơn.

Bình thường góc này hay được bố trí tiểu cảnh để khắc phục những yếu điểm và tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà chính vì thế mà người ta để phù hợp hơn sẽ chọn ốp đá thành những bức tranh lớn mang đa màu sắc vô cùng sinh động tạo nên một nét đẹp tổng thể vô cùng.

Bạn có biết không đòi hỏi công việc làm tranh đá ốp tường phòng khách phải có thợ thi công hiểu biết thuộc tính giá trị của bức tranh để tạo nên bức tranh có tính nghệ thuật cao.

Một trong những không gian sống mà hài hòa với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác vô cùng êm ấm, nó còn kích thích sự sáng tạo, góp phần gìn giữ sự hòa thuận, hạnh phúc với các thành viên trong mỗi gia đình nữa. Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức tả sự sáng tạo và cá tính riêng, khi đó người thợ sẽ giúp bạn thực hành ý tưởng cá tính đó một cách chuẩn xác nhất là khi bên Ngọc Việt Art có những người nghệ nhân vô cùng tuyệt vời.

tranhdaoptuongchancauthang

Không chỉ ốp đá tiểu cảnh không đâu, nơi này còn dược kết hợp cùng với những thiết bị như ánh sáng đèn chiếu, cây xanh, màu sắc từ những viên đá đẹp tự nhiên, nếu như gầm cầu thang nhà bạn đủ rộng lớn sẽ có góc nhìn đẹp và thoáng đem lại hiệu quả cao hơn bao giờ hết.

Nào hãy liên hệ với chúng tôi – Ngọc Việt Art để nhận được sự tham vấn tốt nhất làm các mẫu tranh đá quý đẹp ốp tường theo từng phong cách và chi phí mà chủ nhà đang có, cam kết của chúng tôi là hàng đẹp, luôn rẻ mà chất lượng không hề thua kém tất cả cơ sở nào trên thị trường Sài Gòn.