Tổng quan cấu hình hiệu năng iphone 6s plus

So sánh về giá cả và hiệu năng thì iPhone 6 Plus và Xperia Z3 không chênh lệch nhau về giá cả và hiệu năng, cùng xem chi tiết bài đánh giá của các chuyên gia công nghệ.

xperia-z3-iphone-6-plus-7

1.  Tính năng
Riêng với sp iPhone 6 Plus đài loan hiện đang cho phép chạy iOS 8 với một số thay đổi trong giao diện, cao cấp bảo mật và đồng bộ hơn nhờ kiểu dáng vuông bo tròn, thanh hiển thị và cài đặt nhanh. Trong khi đó thì Samsung không nhiều sự cải tiến đáng kể như iphone của Apple.

2. Pin

Đt Xperia Z3 sở hưũ dung lượng pin 3100 mAh trội hơn một chút so với dung lượng 2915 mAh của iPhone 6s Plus đài loan . Z3 có thể sử dụng với các tác vụ nặng lần đầu tiên và kèo dài đến nửa ngày tiếp theo trước khi phải cắm sạc tiếp theo. Điện thoại này với những người có nhu cầu sử dụng trung bình thì Z3 hoàn toàn có thể đáp ứng được 2 ngày liên tiếp.

3. Thiết kế:
Xperia Z-Series là tiền thân của Z3, Z3 được so sánh với có các góc cạnh với độ vuông. Điện thoại chống nước cao nên Sony thiết lập nhiều nút đậy xung quanh thiết bị cho khe cắm SIM và thẻ nhớ. Do đó nhìn bên ngoài đt z3 không trơn tru cho lắm.