Tổng thể về Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang là bom tấn hiện nay

Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi kế thừa những tinh túy thành công ở phiên bản game iwin online, kết hợp cùng các xu hướng gameplay thịnh hành trên nền tảng mobile nhằm mang lại những trải nghiệm độc nhất, tạo nên thế giới võ hiệp chân thật thông qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp. Từ ngày 12 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu và người chơi cần có code kích hoạt mới tham gia được.

Trải nghiệm ban đầu

Ngay khi vào game , người chơi sẽ được đưa tới màn hinh đăng nhập và những bức tranh phong nền dẫn truyện mang đậm phong cách thủy mặc Trung Quốc với cảnh non nước, cây cối hữu tình. Kết hợp với đó là bản nhạc bối cảnh có âm điệu cổ đại mà ta thường nghe trong những bộ phim võ hiệp, nhờ vậy mà tạo được ấn tượng tốt ban đầu.

Hệ thống chiến đấu đẹp mắt

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ có tới 8 đại môn phái, nhưng trong đợt thử nghiệm đầu tiên này thì mới chỉ mở ra 3 bao gồm Võ Đang, Nga Mi và Đường Môn, mỗi môn phái đều có nhân vật nam và nữ, ngoại trừ Nga Mi.

Hệ thống chiến đấu ở sản phẩm này về cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại ARPG khác trên nền tảng tai iwin moi. Nhờ có nền đồ họa 3D tân tiến, các mô hình nhân vật trong game được thể hiện rất chi tiết và có cử động mượt mà, những chiêu thức chiến đấu cũng rất hoành tráng, với môn phái chuyên về đánh xa như Đường Môn lại vừa có thể di chuyển vừa công kích rất thuận lợi. Hơn nữa, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

Tu luyện thần công xưng bá võ lâm

Trong vai trò là một game mobile nhập vai có đề võ hiêp, trò chơi xây dựng không ít hệ thống độc đáo để người chơi phát triển nhân vật của mình. Đầu tiên là hệ thống trang bị, người chơi có thể thông qua phụ bản và hệ thống rèn đồ để lấy những món trang bị, sau đó trang bị lại có thể thông qua cường hóa và tinh luyện để gia tăng chỉ số thuộc tính, lẫn thay đổi ngoại quan của nhân vật.

Ngoài hệ thống trang bị, Cửu Âm ChânKinh Mobile còn có những hệ thống rất tiêu biểu như hệ thống võ học, nội công và kinh mạch. Người chơi có thể học tập và tu luyện rất nhiều bộ võ học thượng thừa khác nhau, kết hợp cùng nội công tâm pháp mà cải thiện khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống kinh mạch sẽ đóng vài trò kỹ năng bị động, nhằm gia tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật.

Hành tẩu giang hồ với muôn vàn câu chuyện

Tương tự với những game mobile cùng thể loại khác, trò chơi áp dụng hình thức gameplay là chinh phục phụ bản theo tình tiết cốt truyện chính. Tuy không thể tự do như phiên bản game client, nhưng nhìn chung là hệ thống nhiệm vụ cũng tương đối thú vị, và nếu cảm thấy không đủ thì người chơi có thể cho nhân vật đứng treo máy auto ở vùng dã ngoại. Ở giai đoạn sau, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức phụ bản cao cấp hơn như khiêu chiến, ám sát, phòng ngự. Đương nhiên, người chơi cũng có thể tham gia vào nội dung PVP đấu trường, hay tự do điều chỉnh chế độ PK và đối đấu với những ngươi chơi khác, bị trừng phạt khi làm sát nhân.

Tổng kết

Tổng thể mà nói, Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một game mobile 3D có chất lượng cao và rất đáng để thử qua. Trò chơi áp dụng nội dung võ hiệp chân thực, sở hữu nền tảng đồ họa đẹp xứng tầm hàng đầu Trung Quốc, xây dựng nên một giang hồ hiểm ác và kỳ thú để người chơi trải nghiệm, các phương diện gameplay cũng rất thú vị và để lại ấn tượng tốt, cho dù đây mới chỉ là lần thử nghiệm đầu.