Tư vấn thiết kế nhà phố siêu rộng cho gia chủ hợp mệnh Hỏa

Với những gia chủ có mạng Hỏa, việc xây dựng nhà cửa cần có lưu tâm đến hướng tọa và màu sắc. Theo các thiết kế nhà phổ biến hiện nay, không gian cố định thường bao gồm 1 lầu, 1 trệt, 1 phòng thờ, 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 toilet, 1 phòng ăn, 1 bếp và sân phơi.

Công ty xây dựng ở hcm Con Kiến Vàng nhận được yêu cầu tư vấn đối với ngôi nhà đang tọa lạc có hướng đông – nam hướng ra mặt đường, bên phải tiếp giáp nhà dân, sau có lối thoát hiểm rộng khoảng 2m. Phong thủy được đưa ra cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà là mệnh Hỏa của chồng, vợ mạng Kim, con gái mạng Thổ và con trai mạng Mộc.

Theo như những mong muốn như trên, đội ngũ tư vấn thiết kế nhà phố của chúng tôi sẽ đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:

nhapho

Mặt bằng tư vấn tầng 1

nhaphodep

Mặt bằng tư vấn lầu 2

Đối với diện tích này, để xây dựng một căn nhà rộng rãi là điều không khó. Theo như yêu cầu, thiết kế khoảng sân kết hợp với hồ tiểu cảnh để tạo không gian thoáng mát là điều cần thiết. Do vị thế ngôi nhà nằm trên mặt đường nên bố trí nhiều  cửa kính để đón nắng. Vị trí đầu của căn nhà nên bố trí sảnh đệm nhỏ với tủ để giày. Tiếp đó là không gian phòng khách rộng rãi với hệ kính lớn có thể nhìn ra bên ngoài.

Do không gian rộng lớn nên việc xây dựng hệ kính cũng để đón nắng lan tỏa đều khắp không gian. Cần đầu tư cho vườn tiểu cảnh bên ngoài  để có được góc nhìn đẹp. Nối liền là phòng ăn với gian bếp tiện nghi hiện đại, hệ tủ bếp chữ L tiện nghi. Bàn ăn nên được bố trí ngay tại khoảng thông tầng. Khoảng không tầng giữa cầu thang, phòng khách và phòng ăn cần được thoáng mát, rộng rãi hoàn toàn.

thietkephongkhach

Phòng khách với bộ sofa sáng màu

Đối với phòng ngủ của con nên có diện tích thoái và tràn ngập ánh sáng. Tầng 1 nên bố trí phòng ngủ con gái. Ở không gian này nên sắp xếp những món đồ nội thất đơn giản như giường, tủ, bàn làm việc, ghế, ghế bành, bàn học…Phòng ngủ  của con gái nên sơn màu đỏ để hợp với mạng thổ. Đối với phòng ngủ con gái, nên bày biện một số món đồ trang trí nội thất phù hợp lứa tuổi nhằm làm sáng và tạo sự đáng yêu  cho căn phòng.

Khoảng không tầng cần tạo được sự thoáng mát

Tầng hai là phòng thờ, phòng ngủ của master và con trai. Nhà vệ sinh nên bố trí giữa 2 vị trí này. Do gia chủ mệnh Hỏa nên tốt nhất màu sơn cần dùng là màu xanh lá cây hoặc vàng gỗ, tránh màu xanh.

Phòng thờ thanh tịnh – Phòng ngủ màu vàng gỗ của gia chủ mệnh Hỏa

Đối diện là phòng con trai hướng ra mặt tiền. Con trai mạng mộc nên màu sắc có lợi cho mạng này là đen và xanh lam.

Một chú ý trong việc thiết kế nhà với gia chủ có mạng hỏa, phần mái nhà nên xây dựng theo kiểu nhà nhọn sẽ phù hợp về tài lộc và sức khỏe.

Như vậy, việc thiết kế và bày trí ngôi nhà cho gia chủ mạng Hỏa trở nên đơn giản, gọn gàng và khoa học hơn khi bạn chỉ cần chú ý đến phong thủy. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên xu hướng thiết kếxây dựng trong mọi công trình.

Nguồn : http://conkienvang.com/